Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Thiết kế pano quảng cáo

thi cong pano quang cao an tuongDịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo cỡ lớn (Pano, billboard) là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo thông dụng, chúng có kích thước từ khoảng 50 m2 trở lên đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

 

Loại hình biển quảng cáo (Pano, billboard) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh... Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các xa lộ lớn ...

 

7

 

thiet ke pa no

 

Mặt bảng quảng cáo (Pano, billboard) thường được sử dụng chất liệu Hiflex in phun (chất liệu bạt), ngoài ra còn có các hướng quảng cáo cho buổi tối & ban đêm bằng đèn leds, đèn pha chiếu sáng, siêu sáng giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ điện so với các loại đèn thông thường đang có mặt trên thị trường mà không hề ảnh hưởng tới độ bền của đèn leds, không hề sử dụng tụ kích sáng.

Vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên được các cơ quan chức năng quản lý hết sức nghiêm ngặt về giấy phép, chúng được yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, độ an toàn về kỹ thuật...

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hùng Sơn để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

 

slide

 

 pano 2 mặt, thi cong pano

 

 

pano 2 mặt, thi cong pano

 

 

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ sáu, 27 Tháng 2 2015 08:50
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896