Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Biển bạt quảng cáo

bien batBiển bạt quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ, vừa đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Online ngang

 

Biển quảng cáo bạt hiflexpano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Sự xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời mới như alu, mica, đồng, inox, led với độ bền, kết cấu, hình dạng và tính thẩm mỹ cao hơn, biển bạt hiflex đã có những đối thủ đáng nể. Mặc dù vậy, giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển này phù hợp với mọi đối tượng và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa của đa phần khách hàng.

Ưu điểm biển quảng cáo bằng bạt hiflex:


- Nhanh chóng. (2-3 ngày với biển < 20m2 )
- Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.
- Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

Hùng Sơn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công biển bạt quảng cáo. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm có mẫu thiết kế đẹp nhất, bạt in trên chất lượng cao, khung sắt làm bằng sắt mạ kẽm. Đảm bảo sẽ làm nổi bật giá trị tấm biển quảng cáo của quý khách.

 

 

giaythuongdinh

 

  

bien bat

  

 

bb thanh mai

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ sáu, 14 Tháng 8 2015 08:23
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top

Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896