Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led

10Đèn Led phối hợp trong biển quảng cáo chữ nổi tạo hiệu ứng ánh sáng là một ứng dụng rất quan trọng và ngày càng thông dụng trong ngành quảng cáo.

LED chữ nổi phát quang hiện đang là một ứng dụng phổ biến thường gặp trong ngành quảng cáo, ban ngày chữ nổi phát quang tạo hiệu ứng 3D, ban đêm hiệu ứng càng đẹp, không những vậy chữ nổi phát quang còn tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Do vậy chữ nổi phát quang đã nhận được sự ưa chuộng của mọi người, là xu hướng trong ứng dụng quảng cáo hiện đại.

Đèn led gắn chữ nổi có thể sử đụng được trên nhiều loại chữ nổi khác nhau (chữ đồng,chữ tôn, chữ nhôm, inox) các loại. Bên cạnh đó khi sử dụng đèn led trên chữ nổi ta có thể sử dụng đèn led gắn trên mặt chữ nổi. 

BBQ Mong Cai ban dem

 

IMG 1660

Ưu điểm của đèn Led

Đèn led gắn chữ nổi có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, thân thiện với môi trường. Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 120.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 80.000 giờ chiếu sáng.

Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến, Ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn được rửa trôi bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao.

 

sacombank thanh hoa

 

vinaconex 1

 

pwt1366267568

Sự kết hợp tuyệt vời công nghệ Led với các vật liệu quảng cáo đã tạo nên những sản phẩm quảng cáo ấn tượng đáp ứng được nhu cầu và mục đích quảng cáo của các quý khách hàng.

viettel4

 

bbq lao cai

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ ba, 11 Tháng 8 2015 01:57
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top

Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896